HomePhần mềm

Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack

Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Adobe Photoshop Lightroom CC là bộ phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe dành cho các nhiếp ảnh gia. Cho phép bạn có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số thuộc một bộ sưu tập ảnh.

Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack.
Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack.

Giá của phần mềm này khá là đắt, một số bạn không có điều kiện để mua bản quyền xài nên hôm nay GiaBaoIT.Com sẽ share các bạn phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack miễn phí để các bạn có thể sở hữu nó để học tập và chỉnh sửa ảnh của mình đẹp hơn.

YÊU CẦU CẤU HÌNH:

  • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.
  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 8,1 và 10.
  • RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ đĩa: 2GB trống.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.

CẬP NHẬP MỚI TRONG PHIÊN BẢN PHOTOSHOP LIGHTROOM CLASSIC CC 2018:

  • Hỗ trợ ghép ảnh Panorama: Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom CC đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.
  • Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW, giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần. Những phần mềm khác, kể cả Photoshop chỉ hỗ trợ xuất file ảnh HDR ở định dạng TIFF, vốn dĩ không hỗ trợ dữ liệu cân bằng trắng nên việc Lightroom CC hỗ trợ RAW thực sự là một cuộc cách mạng với những ai hay chụp HDR.
  • Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp: Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu. Phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng sử dụng brush để xóa đi những vị trí không cần thiết trên vùng chỉnh sửa khiến chúng càng trở nên hữu dụng.
  • Cải thiện lớn về hiệu năng: Các phiên bản trước của Lightroom thường gặp các vấn đề về hiệu năng. Kể cả khi được cài đặt trên các máy tính đời mới, vẫn có những lúc chúng tỏ ra chậm chạp. Lightroom CC hiện tại có hiệu năng gia tăng đáng kể bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe thì Lightroom CC nhanh hơn từ 4 tới 5 lần so với phiên bản trước đây. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.
  • Hỗ trợ Mobile: Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính, Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android, với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.

Link tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack:

Tải phần mềm miễn phí

Link dự phòng (Google Drive): Download.

Hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full Crack:

Sau khi bạn tải phần mềm về thì hãy giải nén phần mềm ra. Sau đó ngắt kết nối mạng internet của máy tính (ngắt kết nối mạng mới làm được nhé!).

Chạy file AUTORUN.exe.

Sau khi chạy AUTORUN.exe nó sẽ xuất hiện cửa sổ Adobe Installer, nhấn chọn “ENG” để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Bỏ chọn mục “Install hi.ru as homepage” để không chọn cái trang hi.ru gì gì đó của Nga làm trang chủ.

Nhấn “Install” để bắt đầu cài đặt.

Chờ thui! 😀

Chờ tiếp …!

Nếu gặp lỗi Invalid path thì bạn hãy nhấn chọn “Default (change)”.

Tìm và chọn thư mục Packages trong thư mục mà bạn giải nén phần mềm (\Adobe.Lightroom.Classic.CC.v7.0.0\install\packages\) và ấn “OK”.

Sau đó, nhấn “Retry” để tiếp tục cài đặt.

Nếu xuất hiện hình như bên dưới thì chúc mừng bạn đã cài đặt và crack lun thành công rùi đấy, nhấn “Launch” để chạy và hưởng thụ thành quả nhé!

Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 cài thành công sẽ tạo 1 shortcut ở Desktop để bạn dễ dàng truy cập vào phần mềm nhé!

Cài xong rùi thì bạn có thể mở lại mạng internet được rùi đó, cám ơn bạn đã theo dõi GiaBaoIT.Com!

À sau khi cài đặt thành công thì dữ liệu của bạn nằm trong thư mục (\Adobe.Lightroom.Classic.CC.v7.0.0\), nếu bạn có thói quen cài các phần mềm vào ổ đĩa nào đó nhất định thì chỉ việc copy toàn bộ thư mục (\Adobe.Lightroom.Classic.CC.v7.0.0\) đến ổ đĩa bạn muốn thôi nhé!

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng để lại cmt để được hướng dẫn nhé!
Chúc bạn thành công!

 

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.