HomeBlog CNTT

Airmash – Game bắn máy bay online mới nổi, cực kỳ vui nhộn ngay trên nền tảng web

Airmash – Game bắn máy bay online mới nổi, cực kỳ vui nhộn ngay trên nền tảng web
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Airmash được xây dựng trên nền tảng Web đưa tất cả người chơi tiến vào một bản đồ và không chiến với nhau để ghi điểm khi tiêu diệt các người chơi khác. Điểm đáng chú ý chính là bạn sẽ có thể chơi Airmash ngay trên Web mà không cần cài đặt rườm rà, phức tạp gì cả.

Airmash - Game bắn máy bay multiplayer mới nổi, cực kỳ vui nhộn ngay trên nền tảng web
Airmash – Game bắn máy bay multiplayer mới nổi, cực kỳ vui nhộn ngay trên nền tảng web

Khi tham gia vào Airmash, bạn sẽ tham gia vào những cuộc không chiến đầy khốc liệt với quy mô rộng toàn thế giới, với những loại máy bay độc đáo, người chơi có thể điều khiển máy bay bay khắp thế giới, đồng thời dùng hỏa lực được trang bị để phá hủy những máy bay khác, và bạn cũng phải tránh né hỏa lực của máy bay khác tấn công bạn để giữ điểm số.

Với Airmash thì game không có kết thúc cụ thể, vì khi chơi game này nhiệm vụ chính là phá hủy bất cứ thứ gì chuyển động để đạt được số điểm cao nhất. Khi máy bay của bạn bị phá hủy, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu và bị trừ đi một số điểm nhất định, và cứ thế chơi đến khi bạn chán thì ngừng chơi.


Airmash hiện tại có 3 sever là Europe, USAsia và mình khuyên bạn nên chơi ở sever Asia để có được trải nghiệm tốt nhất, và dĩ nhiên nếu đường truyền mạng nhà bạn tốt, bạn có thể chơi sever nào cùng được nhé. Nếu bạn muốn tìm một game xả stress mà gọn nhẹ, đơn giản chơi không cần cài đặt thì Airmash chính là sự lựa chọn khá thích hợp với bạn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chiến nào?

Tham gia ngay để chiến nào:

 ΛIRMΛSH – Bắn máy bay online

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *