HomePhần mềm

Download CPU Z – Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Download CPU Z – Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Phần mềm CPU Z cho phép bạn kiểm tra toàn bộ hoạt động của CPU cũng như thông số của nhiều phần cứng trong hệ thống máy tính. Sử dụng CPU Z, bạn sẽ kiểm soát được nhiệt độ hoạt động của hệ thống và có các biện pháp xử lý kịp thời, tăng độ bền sử dụng lâu dài cho thiết bị.

CPU Z cung cấp đến cho người dùng máy tính những thông tin cơ bản về phần cứng như tên bộ vi xử lý và số hiệu, mã, quy trình, loại mainboadrd và chipset, loại bộ nhớ, kích cỡ cùng nhiều thông số SPD khác. Giao diện của CPU Z gồm nhiều thẻ khác nhau và muốn xem thông tin nào, bạn chỉ cần truy cập vào thẻ đó, thêm vào một số chi tiết sẽ được hiển thị trong thời gian thực.

CPU Z - Phần mềm Kiểm tra thông tin CPU
CPU Z – Phần mềm Kiểm tra thông tin CPU

CPU Z hỗ trợ kiểm tra phần cứng một cách chi tiết, chính xác giúp bạn biết được chính xác phần cứng mà mình đang sử dụng và các thông số kỹ thuật như thế nào,… Nhờ đó, bạn có thể biết được thể trạng phần cứng của máy tính để thay đối các linh kiện phù hợp hơn với máy giúp máy hoạt đông nhanh nhạy, bền bỉ hơn. CPU Z mang đến lơi ích thiết thực cho máy tính của bạn.

Phần cứng máy tính rất quan trọng với người dùng, việc hiểu biết căn bản về phần cứng máy tính giúp cho người dùng giảm thiểu tối đa sự mất mát cũng như gia tăng hiệu suất làm việc của máy, vậy làm thể nào để biết chính xác những gì đang có trong máy của chúng ta? bạn tháo máy ra? bạn nhờ chuyên gia?… tất cả đều mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Hãy để phần mềm test cpu có tên CPU Z làm tất cả những công việc này cho bạn.

Đối với những người am hiểu sâu sắc máy tính thì không nói làm gì với những người không chuyên lắm họ có thể làm nhiều cách để kiểm tra thông tin này, một trong những cách tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả cao đó chính là việc sử dụng phần mềm hỗ trợ. Hiện nay có một số phần mềm hỗ trợ xem thông tin phần cứng như GPU Z để xem card màn hình hay Speccy để hiển thị thông tin của các phần cứng trên máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD… trong số những phần mềm ấy phải kể tới CPU Z đây là một trong những phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính cực kỳ chi tiết và chính xác giúp người dùng biết được các thông tin như CPU, RAM, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU… mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

CPU Z được thiết kế giúp kiểm tra và trả về các thông tin liên quan đến các thành phần có trong CPU như CPU, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, các file độ họa. Ngoài ra, CPU Z còn cho phép bạn lưu giữ hoặc in các thông báo này để phục vụ cho lần kiểm tra kế tiếp. Ngay từ bây giờ bạn hãy tải cpuz để kiểm tra các thông tin về phân cứng của chiếc máy tính mà mình đang sử dụng.

Sử dụng CPU Z để kiểm tra cấu hình máy tính của Win XP, 7, 8 hay Windows 10 là một trong những phương pháp hữu ích nhất giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết về từng phần trong hệ thống máy tính của mình, kiểm tra cấu hình máy tính bằng CPU Z rất đơn giản, chỉ cần cài đặt và chương trình sẽ tự động quét và liệt kê thông tin chi tiết dành cho bạn.

Link tải về phần mềm miễn phí:  Download

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *