HomeEbook Sách PDF

[Ebook] Alphaart: Trở thành người đàn ông mọi phụ nữ mong ước – Nexx & Joker

[Ebook] Alphaart: Trở thành người đàn ông mọi phụ nữ mong ước – Nexx & Joker
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Lời mở đầu

Trong mỗi thế hệ luôn có hai nhóm người….

Đầu tiên là số đông. Đối với họ, thế giới này thật hỗn loạn và đầy nuối tiếc. Họ sống gần hết cuộc đời luôn biết rằng có điều gì đó không ổn nhưng không thể tìm ra lý do. Sống với tư tưởng mình là người tầm thường, họ không bao giờ thấy thỏa mãn và thảnh thơi với cuộc sống của mình. Sự sợ hãi lớn nhất của họ là phải sống trong tuyệt vọng và chết trong thất bại. Mỗi đêm đi ngủ, ngập tràn lo nghĩ về ngày mai đầy mệt mỏi và chán chường.

Còn một nhóm khác. Họ là thành phần ưu tú, là những Alpha. Họ hiểu rõ cách vạn vật tương tác. Họ tự do làm tất cả những thứ mà người khác không dám làm. Họ không sợ hãi. Họ có tất cả những thứ bạn muốn. Họ có những người bạn mà bạn muốn có. Họ có công việc bạn mơ ước. Họ có những chiếc xe mà bạn luôn mơ được sở hữu. Họ được vây quanh bởi những cô nàng quyến rũ bạn luôn thèm muốn. Họ có một cuộc sống mà bạn luôn khát khao. Tất cả những gì bạn mơ ước, họ biết cách để đạt được nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và khéo léo hơn bạn rất nhiều. Mỗi đêm, họ đi ngủ trong hạnh phúc và sự hài lòng về bản thân. Mỗi buổi sáng thức giấc là một ngày mới đầy thú vị chờ đón họ.

Bạn thuộc về nhóm nào?

Bạn sẽ làm gì nếu không sợ hãi? Nếu được lựa chọn bạn sẽ làm gì?

Nhìn lại một chặng đường dài đã qua, tôi thực sự hạnh phúc vì đã bỏ qua mọi sự sợ hãi để một lần dám sống hết mình với một mục tiêu cao cả: trở thành Người Đàn Ông Alpha! Cuốn sách này được viết như một sự tri ân với những kinh nghiệm và kiến thức học hỏi được trong suốt cuộc hành trình, với mục tiêu lớn nhất là giúp đỡ đàn ông Việt Nam trở nên tự tin và hoàn thiện hơn.


GiaBaoIT.Com xin chia sẻ cho các bạn có thêm ít kiến thức để bắt đầu hoàn thiện bản thân. Ebook Trở thành người đàn ông mọi phụ nữ mong ước của tác giả Nexx & Joker không chỉ gọi bí kiếp tán gái mà còn là bí kiếp về giao tiếp, ứng xử, và kiểm soát bản thân.

Link tải Ebook: Download.

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *