HomeBlog CNTT

Share 500 tập truyện ngắn Doraemon hay nhất theo định dạng Ebook Kindle

Share 500 tập truyện ngắn Doraemon hay nhất theo định dạng Ebook Kindle
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Doraemon (hay Đôrêmon) là bộ truyện tranh Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng của tác giả Fujiko Fujio, được sáng tác từ năm 1969. Mặc dù chủ yế là dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhưng dường như bất kỳ ai cũng biết đến bộ truyện này. Nếu như bạn muốn ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ đó thì sau đây, nhân dịp Noel 2017 và chào đón năm mới 2018, GiaBaoIT.Com xin chia sẻ với các bạn 500 tập truyện ngắn Doraemon hay nhất để các bạn có thể đọc truyện trên máy tính của mình nhé!

Giới thiệu về bộ truyện tranh Doraemon:

“Doraemon (tên tiếng Nhật:ドラえもん, tên tiếng Việt trước khi được đổi lại theo công ước bản quyền là Đôrêmon) là bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng của tác giả Fujiko Fujio. Được tạo ra với mục đích mang đến cho lứa tuổi thiếu nhi những kỷ niệm đẹp đẽ và rất nhiều bài học quý báu về cuộc sống, gia đình, tình bạn v.v… Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành các tập phim hoạt hình ngắn, dài cùng các thể loại khác như kịch, trò chơi điện tử v.v…

Nội dung bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé hậu đậu tên là Nobi Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của Khoa học hay Kĩ thuật.

Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích Từ năm 1992, nhà xuất bản Kim Đồng phát hành các tập truyện về chú mèo máy thông minh này đầu tiên tại Việt Nam mang tên Đôrêmon. Sau đó, vào năm 2010, nhà xuất bản Kim Đồng chính thức đổi tên bộ truyện tranh thành Doraemon với lý do muốn đảm bảo các tên gọi nhân vật được trở lại đúng theo nguyên tác của bộ truyện.”

Link tải 500 tập truyện ngắn Doraemon: Download.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *