HomePhần mềm

Share phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable – giải nén rồi xài, không cần cài đặt gì cả

Share phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable – giải nén rồi xài, không cần cài đặt gì cả
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop do Adobe phát triển. Photoshop CC 2018 mang đến cho người dùng giao diện, tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh hiện đại.

Share phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable giải nén xài lun không cần cài đặt.
Share phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable giải nén xài lun không cần cài đặt.

Tính năng ở phiên bản Adobe Photoshop CC 2018:

 • Sắp xếp cọ vẽ (Brush) tốt hơn:

Sắp xếp và lưu cọ vẽ theo thứ tự mong muốn, kéo và thả để chỉnh lại thứ tự, tạo thư mục chính – phụ, điều chỉnh chế độ xem trước nét cọ, bật các chế độ xem mới, lưu thiết lập cấu hình Brush với các thông số Opacity, Flow, Blend và Color

 • Cải thiện hiệu suất Brush:Không còn bị chậm trễ công việc bởi lỗi lag Brush. Thời gian phản hồi nhanh hơn dễ nhận thấy khi làm việc trên tài liệu dung lượng lớn mà phải sử dụng nhiều Brush.
 • Truy cập ảnh Lightroom:

Tải ảnh làm bằng Lightroom CC từ điện toán đám mây bên trong Photoshop qua thanh tìm kiếm hoặc màn hình Start. Với khả năng tích hợp sâu vào tất cả ứng dụng chỉnh sửa ảnh desktop và mobile của Adobe Creative Cloud, toàn bộ bức hình của người dùng sẽ được đồng bộ hóa và kết nối ở khắp mọi nơi.

 • Nét cọ mượt mà:

Đánh bóng hình nhanh hơn với thuật toán làm mượt mới. Adobe Photoshop CC 2018 có rất nhiều chế độ làm mượt khác nhau giúp đường nét trở nên rõ ràng hơn ngay cả khi dùng chuột. Tính năng này sẵn có ở thanh Tool Options, bao gồm cả Flow và Opacity.

 • Bút vẽ độc quyền từ Kyle T.Webster:

Truy cập hơn hơn 1.000 nét cọ độc quyền từ họa sĩ từng đoạt giải thưởng Kyle T.Webster.

 • Font chữ đa dạng:

Với công nghệ font mới từ Adobe, Apple, Google và Microsoft, người dùng có thể xác định các biến thể trong mỗi font chữ hỗ trợ như độ đậm, chiều cao, nghiêng…

 • Menu chia sẻ nhanh:

Chia sẻ bản sao tác phẩm qua email, văn bản, mạng xã hội… Tính năng này sử dụng cơ chế chia sẻ có sẵn trên hệ điều hành, bao gồm cả dịch vụ đã được thẩm định.

 • Công cụ Curvature Pen:

Công cụ này giúp tạo đường nét nhanh, dễ và chính xác hơn. Đẩy và kéo trực tiếp các phân đoạn thay vì phải chỉnh sửa trên thanh Bezier, tương tự như công cụ Curvature trong Adobe Illustrator CC. Chỉ cần nhấp đúp để chuyển đổi giữa các điểm.

 • Tùy biến màu và độ rộng:

Cải thiện tác phẩm và đường nét khiến chúng bắt mắt hơn bằng cách chọn màu và tăng độ dày nét vẽ.

 • Bố trí layer nhóm:

Sao chép và dán nhiều layer vào nhóm, giữ nguyên thữ tự và vị trí thay vì phải kéo chúng để sắp xếp lại. Sao chép layer vào clipboard, rồi dán vào vị trí mong muốn trên bảng điều khiển năm trong hoặc giữa các tài liệu trong Photoshop.

 • Công cụ chỉ dẫn nâng cao:

Hiểu nhiều hơn về các công cụ trong Adobe Photoshop CC 2018 mà không phải rời phần mềm. Với công cụ chỉ dẫn tăng cường, chú giải liên quan tới từng tính năng sẽ tự hiện khi trỏ chuột di chuyển qua chúng.

 • Môi trường làm việc 360 độ:

Chỉnh sửa và xuất hình ảnh 360 độ. Adobe Photoshop CC 2018 sẽ giữ lại các metadata quan trọng để làm việc với người xem bên thứ ba. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xoay, phóng to, thu nhỏ ảnh bên trong không gian làm việc hình cầu để có trải nghiệm thực tế nhất.

 • Cải thiện bảng thuộc tính:

Theo dõi chi tiết hơn về các giá trị Adobe Stock bằng cách xem tiêu đề, tình trạng giấy phép. Xem ảnh và tìm hình tương tự trên trang Adobe Stock. Chỉnh sửa các thuộc tính thể loại với nhiều layer…

 • Hỗ trợ Microsoft Dial:

Hỗ trợ Microsoft Dial cho phép người dùng truy cập các điều khiển quan trọng mà không phải dùng chuột. Điều khiển thông số Brush bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, Flow và mượt.

 • Dán văn bản thông thường:

Giờ người dùng có thể dán văn bản mà không cần tốn thời gian định dạng lại.

 • Nhập Depth từ HEIF:

Adobe Photoshop CC 2018 giờ hỗ trợ định dạng HEIF (High Efficiency Image File). Với thông tin có chiều sâu do iPhone 7 Plus và thiết bị tương lai cung cấp người dùng có thể tạo hiệu ứng có hồn qua bộ lọc Lens Blur.

 • Nâng cấp lựa chọn và Mask:

Nhận kết quả chính xác, sinh động hơn với thuật toán và nhiều cải tiến hiệu suất tuyệt vời. Đặc biệt trong trường hợp màu mặt trước và nền tương tự nhau. Những cải tiến hiệu suất và tính khả dụng khác bao gồm Quick Mask nhanh và nhiều thiết lập chế độ xem trực quan hơn.

Nếu bạn đang sử dụng máy có cấu hình yếu, bộ nhớ RAM hạn hẹp hay chỉ đơn giản là vì nhu cầu không nhiều thì Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable sẽ hữu dụng hơn là bản FULL. Và cách sử dụng Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable cũng đơn giản hơn bản FULL nhiều: chỉ cần tải về, giải nén và xài, không cần phải cài đặt gì phức tạp nữa.

Không nói gì nhiều hơn nữa, sau đây GiaBaoIT.Com sẽ chia sẻ link tải về Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable không cần cài đặt:

Bạn nhớ chọn về bản phù hợp cho thiết bị và hệ điều hành của bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi GiaBaoIT.Com!

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (6)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.