HomePhần mềm

Violympic 35 vòng offline phần mềm luyện thi toán

Violympic 35 vòng offline phần mềm luyện thi toán
Share Tweet Pin it Share Share Email
Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Violympic offline là phiên bản bao gồm 35 vòng thi với đầy đủ cơ sở dữ liệu cho các bạn học sinh co nhu cầu luyện thi và nâng cao kiến thức môn toán học từ lớp 1 đến lớp 9.

Violympic phiên bản offline được ra đời dựa theo trang web học toán online nổi tiếng violympic.vn ra mắt nhằm đáp ứng được đại đa số cho việc học và nâng cao kiến thức cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 mà không cần đường truyền Internet. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn ở vùng chưa có điều kiện lắp Internet mà hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm luyện thi môn toán này.

Phần mềm Violympic này đã giúp rất nhiều cho các em có đam mê với môn toán. Trong mỗi phần thi của các em sẽ được tính thời gian theo phương thức đếm ngược, Cha mẹ đánh giá được khả năng của từng em để lập kế hoạch bồi dưỡng kiến thức cho các bé.

Violympic offline 35 vòng thi
Violympic offline 35 vòng thi
Violympic Offline thực sự là một sân chơi cho các em học sinh trong độ tuổi đến trường, lứa tuổi mà các em còn biết thể hiện được niềm đam mê với khoa học. Phần mềm tuy đơn giản nhưng tác dụng và hiệu quả của nó được đo bằng cả cuộc sống của các em học sinh sau này.

Các nhà phát triển phần mềm cùng các cố vấn đã dày công tìm tòi những dạng toán phù hợp nhất dành cho từng độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 9 để các em có cơ hội ôn tập lại những kiến thức đã học cũng như để thấy được rằng toán học là một vùng trời bao la như thế nào, để thấy kiến thức của mình so với những gì mình chưa biết có sự chênh lệch như thế nào. Có câu “càng học càng thấy mình dốt” không phải để chỉ học hành làm học sinh trở nên kém cỏi hơn mà để chỉ rẳng kiến thức là rất rộng lớn và con người thì không có cách nào khai thác hết được.

Có thể nói rằng, Violympic Offline nằm trong số rất ít những phần mềm hỗ trợ thi toán trên máy tính hiện nay, có chăng bạn cũng chỉ tìm thấy những ứng dụng giúp học toán dành cho từng lớp riêng biệt. Violympic Offline giống như một trường học thu nhỏ trên máy tính, nơi bạn có thể truy cập để học và thi mỗi ngày, làm giàu cho vốn kiến thức của mình để vững tin hơn trước những kỳ thi trên trường học thực tế. Phần mềm này lại sử dụng hoàn toàn miễn phí cho nên nó vừa mang tính giáo dục vừa mang tính nhân văn sâu sắc.

Phần mềm Violympic giúp bạn

  • Ôn luyện thi toán 35 vòng từ lớp 1 đến lớp 9 không cần đường truyền Internet
  • Giao diện phần mềm bắt mắt, đẹp
  • Bồi dưỡng kiến thức cho các bé

Download phần mềm violympic

Link download : Violympic

Sau khi download và cài đặt bạn hãy sử dụng CD key sau để đăng ký sản phẩm:

Serial : 25-767
Key : TIRR-PIPW-T8UI-8TPY-WPQP

 

Nhận 100k MoMo Cách tải khóa học, tài liệu, phần mềm trên GiaBaoIT.Com.

Thông báo link tải bị hỏng cho Admin.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *